Công an tỉnh đak lak trao tặng quà cho người dân gặp thiên tai (09/08/2019)

Cũng trong hoạt động giúp đỡ nhân dân vùng bị ngập lụt do mưa lũ tại huyện Ea Súp, Ngày 8-8, Công an tỉnh Đăk Lăk cũng đã tổ chức đoàn đến thăm tặng quà cho người dân tại xã Ia Rve, xã Ia Lốp và xã Ea Bung.

Thượng tá Cao Tiến Phu thừa ủy quyền Giám đốc công an tỉnh hõ trợ quà cho người dân vùng gặp lũ

Cụ thể, chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ Công an tỉnh Đăk Lăk đã trao 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho 300 hộ dân đang phải gánh chịu hậu quả do mưa lũ gây ra. Trong đó xã Ia Rve 100 phần quà, xã Ia Lốp 100 phần quà và xã Ea Bung 100 phần quà.

Hoạt động này của Công an tỉnh Đăk Lăk nhằm hỗ trợ khẩn cấp cho nhân dân, giúp nhân dân vượt qua khó khăn trước mắt ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Đức Hạnh