BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592612

.Hôm nay: 7807
.Hôm qua: 4827
.Trong tuần: 43891
.Tất cả: 8592612

Công an xã Ea Bung: vì nhân dân phục vụ (16/07/2020)

Ngày 14/7/2020 gia đình ông Dương Đức Mạnh đã đến thăm, gửi lời cảm ơn sâu sắc và gửi tặng bảng tri ân "vì nhân dân phục vụ"cho đội ngũ công an xã Ea Bung vì tinh thần phục vụ giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn.

Gia đình Ông Dương Đức Mạnh trao bảng vì nhân nhân phục vụ cho tập thể công an xã Ea Bung

Được biết, ông Dương Đức Mạnh năm ngay đã ngoài 80 tuổi, là thanh niên xung phong tại chiến trường Trường Sơn giai đoạn 1965-1970. sau này, ông cùng gia đình lên vùng đất thôn 7 xã Ea Bung theo diện kinh tế mới. Nhưng sau đó do bất cẩn nên mất hết giấy tờ tùy thân, nên các chế độ liên quan đến tuổi tác và thanh niên xung phong đều không được nhận do không có giấy tờ xác minh.

Qua quá trình tìm hiểu, biết được hoàn cảnh khó khăn của ông Dương Đức Mạnh, lực lượng công an xã Ea Bung đã chủ động triển khai xác minh các mối quan hệ, trong vòng hơn 1 tháng, lực lượng đã tiến hành tra cứu hồ sơ tại công an huyện và công an tỉnh để đối chiếu xác thực. Sau đó tiến hành hỗ trợ về mặt pháp lý giúp ông Mạnh làm được giấy tờ tùy thân bao gồm giấy chứng minh, sổ hộ khẩu để từ đó liên hệ với cán bộ lao động thương binh xã hội xã làm thủ tục giúp ông hưởng các chế độ người cao tuổi và thanh niên xung phong theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Hải Quân- Trưởng công an xã Ea Bung treo bảng vì dân phục vụ tại trụ sở làm việc của Công an xã

Ông Nguyễn Hải Quân- Trưởng công an xã Ea Bung cho biết: "trong quá trình làm việc, chúng tôi được biết ông Mạnh đã nhiều năm cùng người thân đi xác minh làm giấy tờ nhưng đều không được do không có cơ sở để xác thực. Đồng cảm với hoàn cảnh của ông, lực lượng công an xã đã nhanh chóng hỗ trợ, giúp đỡ ông xác minh thân nhân, hỗ trợ về mặt pháp lý để làm giấy tờ giúp ông hưởng các chế độ tuổi già và những cống hiến  trong thời chiến. Chúng tôi hi vọng rằng những việc làm nhỏ này sẽ góp phần lan tỏa những hành động thiết thực, góp phần duy trì và tạo được niềm tin yêu của nhân dân đối với lực lượng công an tại địa phương".

Trang Vũ- Đức Hạnh PT-TH

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn