Công an xã Ea Rốk, huyện Ea Súp: Nhanh chóng truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản (15/07/2020)

Vào lúc 23 giờ 50 phút ngày 13/7/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cung cấp tại khu vực đoạn đường bê tông thuộc địa phận thôn 06, xã Ea Rốk, huyện Súp, tỉnh Đắk lắk, có phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô (dòng xe Ware) chở phía sau 01 cục phát điện Dinamo đang lưu thông từ hướng thôn 06, xã Ea Rốk đi về hướng thôn 05, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp người dân tham gia truy đuổi, đối tượng phát hiện có phương tiện đuổi theo nên tăng ga bỏ chạy về hướng thôn 05, khi đến khu vực vườn cây trồng của anh N.D.L thuộc thôn 05, xã Ea Rốk, đối tượng chạy vào vườn cây sau đó bỏ trốn, để lại phương tiện và tang vật gồm 01 xe mô tô, 01 cục phát điện và một số dụng cụ Cờ lê, mỏ lết, kéo,.... là những dụng cụ để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Lực lượng Công an xã và người dân tiếp cận hiện trường phát hiện 01 chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 61V1-2414 chở theo 01 củ phát điện Dinamo và một số dụng cụ như trên. Lực lượng Công an xã đã tiến hành lập biên bản vụ việc đồng thời đưa phương tiện, tang vật về trụ sở Công an xã để điều tra, xác minh làm rõ.

Hình ảnh đối tượng T.V.L, sinh năm 1996 tại Công an xã Ea Rôk

Qua quá trình rà soát, xác minh, khoanh vùng đối tượng Công an xã Ea Rốk đã xác định đối tượng T.V.L, sinh năm 1996, tạm trú tại thôn 05, xã Ea Rốk là đối tượng có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến vụ việc nêu trên. Công an xã Ea Rốk đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, vận động người thân của đối tượng T.V.L yêu cầu đối tượng ra trình diện trước cơ quan Công an. Đến 09 giờ 00 phút, ngày 14/7/2020 đối tượng T.V.L ra cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tang vật thu được của đối tượng T.V.L, sinh năm 1996

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, xử lý nghiêm minh trước Pháp luật.

Phạm Văn Vị