BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806797

.Hôm nay: 8269
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23685
.Tất cả: 7806797

Công an xã Ea Rốk tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020 (12/10/2020)

Công an xã Ea Rốk vừa tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2020 và tọa đàm ky niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Công an xã (10/10/1950 – 20/10/2020). Đại diện lãnh đạo Công an Huyện, Đảng uỷ, HĐND - UBND xã về dự.

Tại diễn đàn, Công an xã Ea Rốk đã thông báo kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" của lực lượng Công an xã trong 9 tháng năm 2020. Bên cạnh đó, lực lượng công an xã cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến thiết thực của bà con nhân dân xã giúp cho lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Đa số các ý kiến đều đánh giá đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng công an chính quy sau khi về đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó và công an viên xã. Cùng với đó, nhiều ý kiến mong muốn Công an xã cần tăng cường thực hiện tốt công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể, ban tự quản các thôn trong công tác đảm bảo An ninh trật tự tại địa bàn nhằm hạn chế tình trạng trộm cắp,vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an xã Ea Rốk đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và những thiếu sót trong thời gian tới.

Cũng tại đây, các đại biểu đã cùng nhau tọa đàm ôn lại những bước trưởng thành và thành tích mà lực lượng công an xã nói chung đạt được trên chặng đường 70 năm qua và những thành tích tiêu biểu của lực lượng công an xã Ea Rốk nói riêng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này UBND huyện và UBND xã Ea Rốk đã tặng Giấy khen cho 4 quần chúng có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020.

Sỹ Hưng

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn