Công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ (10/10/2020)

Thực hiện Kết luận của Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, chiều ngày 9 – 10 tại phòng họp số 1 UBND huyện, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Tham dự Lễ công bố Quyết định còn có Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công.

Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch UBND huyện Ea Súp phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã thông qua 6 Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó căn cứ Quyết định số 3580/QĐ/UBND ngày 17/9/2020 phê chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021. Căn cứ Quyết định số 3581/QĐ/UBND ngày 17/9/2020 phê chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung ông Nguyễn Đức Tuấn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Thị trấn nhiệm kỳ 2016 – 2021. Căn cứ Quyết định số 3637/QĐ/UBND ngày 29/9/2020 tiếp nhận đồng chí Đặng Thị Thanh Nhung, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Tư pháp huyện với thời gian 5 năm từ ngày 1/10/2020. Căn cứ Quyết định số 3702/QĐ/UBND ngày 5/10/2020 phê chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung đối với ông Trần Quang Huy, Ủy viên BCH Đảng ủy xã Ia Rvê giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Căn cứ Quyết định số 3717/QĐ/UBND ngày 5/10/2020 phê chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung ông Vũ Văn Quảng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ya Tờ Mốt giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Căn cứ Quyết định số 3718/QĐ/UBND ngày 5/10/2020 phê chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung ông Đặng Công Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ya Tờ Mốt giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã.

Đại diện lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoà cho các đồng nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm nhấn mạnh: với vai trò là những cán bộ chủ chốt được trao dồi các kỹ năng từ bản lĩnh chính trị đến chuyên môn nghiệp vụ và trải qua nhiều cương vị công tác; hiện tại trên cương vị mới, với nhiều khó khăn thách thức nhưng để đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chung của huyện Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND mong muốn các đồng chí nhận Quyết định đợt này phát huy trí tuệ, bản lĩnh chính trị, tập thể đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương công tác.

Thay mặt cho các đồng chí nhận Quyết định, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Ya Tờ Mốt Đặng Công Tạo bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Huyện ủy, HĐND, UBND. Với vị trí công tác mới và trên cơ sở nhiệm vụ được giao hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực trong công tác, đoàn kết một lòng, cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đức Hạnh: PT-TH