Công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ (14/01/2021)

Sáng ngày 14/1 UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm công tác cán bộ. Về dự và phát biểu có Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các cơ quan đơn vị.

Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí cán bộ được điều động và bổ nhiệm tại hội nghị

Tại hội nghị lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã thông qua ba Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, thực hiện Quyết định số 18/QĐ-UBND ngày 06/01/2021 điều động ông Lê Kim Thông - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến nhận công tác đảm nhận giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ với thời gian 5 năm kể từ ngày 13/01/2021; Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 12/01/2021 điều động ông Nguyễn Văn Khóa chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện với thời gian 5 năm kể từ ngày 13/01/2021; thực hiện Quyết định số 39/QĐ-UBND ngày 13/01/2021 bổ nhiệm ông Trần Ngọc Hoàng chức vụ Phó Giám đốc ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đảm nhận chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện với thời gian 5 năm kể từ ngày 14/01/2021.

ông Lê Kim Thông – Trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm phát biểu

Nhân dịp này ông Lê Kim Thông – Trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm bày tỏ, cám ơn sự tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy, chính quyền huyện trong việc điều động, bổ nhiệm giữ các vụ quan trọng trong bộ máy chính quyền; đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể huyện, cán bộ công nhân viên nơi đơn vị công tác phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng nổ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời cũng mong muốn các lãnh đạo huyện ủy,HĐND, UBND, các cơ quan đơn vị phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành nhiệm vụ chung của huyện.

Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Ông Nguyễn Thiên Văn phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Ông Nguyễn Thiên Văn chúc mừng các đồng chí vừa được điều động bổ nhiệm. Trên cương vị công tác mới Bí thư huyện mong muốn các đồng chí phát huy năng lực, đoàn kết nội bộ, phấn đấu cùng Đảng bộ chính quuền huyện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nghị quyết được đề ra.

Trong hội nghị Bí thư cũng đã giao một số nhiệm vụ cho UBND huyện để triển khai thực hiện ngay trong những tháng đầu năm 2021 liên quan đến các vấn đề trọng tâm như: thực hiện công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ huyện để ban hành các Nghị quyết chuyên đề đảm bảo tiến độ, chất lượng; rà soát, bổ sung triển khai thực hiện công tác quy hoạch; thực hiện quyết liệt, đồng bộ công tác quản lý nhà nước về tôn giáo; triển khai các nhiệm vụ liên quan đến quản lý, bảo vệ phát triển rừng, công tác thu hồi và xử lý các diện tích đất rừng bị lấn chiếm; HĐND có các Nghị quyết giám sát.

Đức Hạnh – Ngọc Quynh