BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167398

.Hôm nay: 2632
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33092
.Tất cả: 8167398

Công ty Vicem Hoàng Thạch trao tặng 1.000 tấn Xi Măng cho huyện Ea Súp (23/06/2020)

Ngày 22/6, tại UBND xã Ea Bung, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch tổ chức lễ trao tặng 1.000 tấn xi măng cho huyện Ea Súp nhằm hỗ trợ xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn trong chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Hình ảnh đại diện Lãnh đạo huyện tiếp nhận xi măng từ đơn vị hỗ trợ

Dự buổi lễ phía công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có ông Lê Thành Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV công ty. Phía huyện Ea Súp có các đồng chí; Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Đ/c Nguyễn Thiên Văn; Phó Chủ tịch HĐND huyện Đ/c Phạm Công; Phó chủ tịch UBND huyện Đ/c Nguyễn Đình Toản; Đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn được tiếp nhận xi măng tài trợ.

Tại buổi lễ, ông Lê Thành Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV công ty đã thông tin đến các đại biểu về tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch trong những năm gần đây. Ông Lê Thành Long cũng chia sẻ nhờ sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền các cấp, sự tin tưởng của người dân nên các sản phẩm của công ty có thị trường tiêu thụ rất tốt tại tỉnh Đắk Lắk, trong đó có huyện Ea Súp. Đến nay, công ty đã đồng hành cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh trên 30 năm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh sản xuất, trong thời gian qua các hoạt động an sinh xã hội cũng được công ty quan tâm thực hiện tốt.

Đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Toản thay mặt lãnh đạo và người dân huyện Ea Súp gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, hỗ trợ của công ty; đồng thời chia sẻ cùng phía Công ty và các đại biểu về những khó khăn trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện, đặc biệt là kinh phí đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông; Cụ thể tính đến tháng 6/2020, toàn huyện chưa có xã đạt chuẩn Nông thôn mới; Tổng số tiêu chí đạt 114/171 tiêu chí bằng 66,67%. Do đó, khi được phía công ty hỗ trợ 1.000 tấn xi măng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, huyện xem đây là món quà hết sức ý nghĩa và mang lại hiệu quả thiết thực.Vì vậy, để sử dụng hiệu quả số xi măng được trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cam kết có kế hoạch bảo quản và sử dụng hợp lý vào thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, không để thất thoát, hư hỏng và dư thừa.

Được biết, tháng 11/2019, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam đã làm việc với Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc hỗ trợ 4.000 tấn xi măng để tỉnh thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, trong đó Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hoàng Thạch hỗ trợ 2.000 tấn, huyện Ea Súp là một trong những địa phương được nhận hỗ trợ với số lượng 1.000 tấn.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn