Cửa hàng Nông, Lâm, Cơ - Kim Thành tặng 02 máy phun thuốc cho Trung tâm y tế huyện Ea Súp để phục vụ công tác phòng, chống dịch (09/04/2020)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho ngành Y tế huyện Ea Súp trong thời gian chống đại dịch Covid – 19, ngày 09/04/2020, cửa hàng Nông, lâm cơ  Kim Thành, tại số nhà 54 đường Hùng Vương, Thị trấn Ea Súp huyện Ea Súp đã trao tặng Trung tâm Y tế  huyện 2 máy phun thuốc hiệu VOLGA, trị giá 6 triệu đồng.

Ảnh:  Cửa hàng Kim Thành tặng 2 máy phun thuốc cho TT - Y tế huyện, ( Anh Thành áo đen quần rin lửng đứng phía ngoài bên phải)

Anh Phạm Kim Thành chủ cửa hàng cho  biết, đang trong mùa dịch, nhưng anh thấy Trung tâm Y tế huyện có 2 máy phun thuốc đã củ, hư hỏng, sữa chửa tại cửa hàng anh nhiều lần, vì vậy vợ chống anh quyết định tặng 2 chiếc máy phun thuốc trên, nhằm giúp Ngành Y tế huyện Ea Súp trong giai đoạn khó khăn.

Phát biểu tại buổi nhận máy, Bác sỹ Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện Ea Súp đã cảm ơn sự giúp đỡ của Cửa hàng Kim Thành.

Được biết anh Thành năm nay 41 tuổi và vợ là Trần Thị Thúy Ngân 40 tuổi,  quê ở xã Quế Trung, huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam, lên lập nghiệp tại huyện Ea Súp từ năm 2006, chuyên về sữa chữa  và buôn bán các loại  máy phục vụ sản xuất  nông, lâm nghiệp và sữa chữa cơ khí, gia đình đã có 2 cháu  1 trai một gái, là người nơi khác đến song thời gian qua,  gia đình anh Thành luôn tham gia và chấp hành đầy đủ các quy định và các  hoạt động  xã hội ở địa phương.

Ảnh 2. Ông Lý Văn Liền thôn 15 xã Cư K'bang trao 2 triệu đồng cho đại diện TT-  Y tế huyện Ea Súp

Cũng trong thời gian này, tại Thôn 15 xã Cư K'bang, ông Lý Văn Liền 58 tuổi dân tộc Mông và bà con trong tổ kết nghĩa số 9 với Trung tâm Y tế huyện cũng đã trao 2 triệu đồng,( ông Liền 1 triệu và bà con trong tổ 1 triệu) cho Trung tâm Y tế huyện để mua bổ sung các thiết bị phục vụ cho công tác chống dịch Covid  - 19 của huyện, mặc dù cu65c sống của bà con ở đây còn rất khó khăn, nhưng tinh thần chia sẻ với nhà nước và với ngành y thật đáng trân trong./.

Phan Ba