BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247366

.Hôm nay: 3737
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85705
.Tất cả: 6247366

Diễn đàn “Công an xã Ea Bung lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2019 (21/08/2019)

Chiều ngày 20/8/2019, Công an xã Ea Bung, huyện Ea Súp đã tổ chức hội nghị diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Công an huyện Ea Súp, UBND xã Ea Bung, Công an xã cùng bà con nhân dân các thôn của xã Ea Bung, huyện Ea Súp.

Đ/c Phó Trưởng Công an huyện kiêm Trưởng Công an xã phát biểu tại diễn đàn

Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, lắng nghe nguyện vọng của nhân dân cũng như tiếp thu các phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm đảm bảo ANTT tại địa bàn xã. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì nhân dân phục vụ.

Nhân dịp này, Công an xã đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT  trong 8 tháng đầu năm 2019 và Kết quả thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã còn thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa. Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, một số vấn đề liên quan đến ANTT tại các thôn, kiến nghị các biện pháp giữ gìn ANTT tại địa phương,… giúp lực lượng Công an xã nắm bắt chính xác các tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư để có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên cho nhân dân.

Đ/c Thượng tá Cao Tiến Phu-Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Diễn Đàn.

Thông qua diễn đàn, Công an xã Ea Bung đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã đối với lực lượng Công an xã. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an xã sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa của nhân dân để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thượng úy Nông Tự Bình - CA huyện Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn