BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6923569

.Hôm nay: 1538
.Hôm qua: 10566
.Trong tuần: 23029
.Tất cả: 6923569

Diễn đàn Công an thị trấn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019 (23/08/2019)

Công an huyện Ea Súp phối hợp với UBND thị trấn tổ chức "diễn đàn công an thị trấn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019".

Diễn đàn "Công an thị trấn  lắng nghe ý kiến nhân dân" là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ánh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an thị trấn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Vi Văn Mạnh - Trưởng công an thị trấn triển khai các nội dung tại diễn đàn

Nhân dịp này, Công an thị trấn đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT  trong 9 tháng năm 2019 và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an thị trấn. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

Các đại biểu tham gia diễn đàn

Với tinh thần cầu thị, Công an thị trấn Ea Súp ghi nhận sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an thị trấn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để đội ngũ Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn