Gần 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Nguyễn Tiến Đạt tại xã Ea Rốk bị điện giật dẫn tới phỏng nặng (08/06/2020)

Với tinh thần "tương thân tương ái", vừa qua các đơn vị và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đã cùng chung tay, giúp đỡ gia đình em Nguyễn Tiến Đạt  học sinh trường THCS Lê Đình Chinh bị điện giật gây phỏng nặng cấp độ 2./

Hình ảnh các tình nguyện viên trẻ đến trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Đạt

Sau 1 tuần vận động bằng nhiều hình thức đóng góp, vận động khác nhau thông qua Hội đồng đội huyện, đoàn xã và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã quyên góp được số tiền gần 40 triệu đồng để trao cho gia đình em lo kinh phí chữa trị.

Được biết Em Nguyễn Tiến Đạt sinh năm 2005 là đội viên gương mẫu của Liên Đội trường THCS Lê Đình Chinh, Xã Ea Rốk. Trong lúc phụ giúp gia đình mắc điện đã không may bị điện giật gây bỏng nặng cấp độ 2, hiện em đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.

Ánh Nguyệt Hồ