Gặp mặt cán bộ trung cấp Quân đội nghỉ hưu nghỉ công tác nhân dịp kỷ niệm 76 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (22/12/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 76 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam( 22/12/1944- 22/12-2019) và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân(22/12/1989 – 22/12/2019). Ngày 20/12 tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện ủy – HĐND- UBND- UBMTTQVN  huyện tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ trung cấp Quân đội nghỉ hưu và nghỉ công tác. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Bỹa; Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công và trên 70 cán bộ trung cấp nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Hình ảnh các đại biểu về dự buổi gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại huyện Ea Súp - tỉnh Đắk Lắk

Trong không khí thân mật, ấm cúng, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; cùng nhau cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của 76 năm Quân đội nhân dân Việt Nam, của lực lượng vũ trang huyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang huyện nhà đã đoàn kết một lòng vượt qua mọi hy sinh, gian khổ, chiến đấu ngoan cường. lập nhiều chiến công, tô thắm truyền thống cách mạng quê hương. Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin về tình hình thế giới, khu vực, trong nước và Quân đội nổi bật năm 2020; những kết quả nổi bật về nhiệm vụ quân sự - quốc phòng  năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương của lực lượng vũ trang huyện  năm 2021.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Y Sáo Bỹa phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Y Sáo Bỹa trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang huyện nhà đang công tác và đã nghỉ hưu những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ quân đội trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn và tin tưởng "Với trách nhiệm, bản lĩnh và kinh nghiệm, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ", truyền thống quân đội và LLVT Ea Súp anh hùng, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện ".

Đại diện lãnh đạo Huyện tặng quà cho cán bộ trung cấp quân đội nghỉ hưu trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  huyện đã gửi tặng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện lẵng hoa và quà chúc mừng, tặng các phần quà ý nghĩa cho 10 cán bộ cán bộ trung cấp Quân đội nghỉ hưu và nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sĩ

Trước đó sáng cùng ngày đoàn Đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban của huyện; lực lượng vũ trang huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hình ảnh đoàn Đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sĩ

Tin: Sỹ Hưng, Ảnh: Ngọc Quynh