Thống kê truy câp: 3022093

.Tất cả: 3022093

Giải bóng chuyền truyền thống công an huyện (20/08/2019)

Sáng ngày 19/8, Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống công an huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống thành lập lực lượng Công an nhân dân( 19/8/1945 - 19/8/2019). Về dự lễ khai mạc có các đồng chí; Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đông PBT - CT UBND huyện.

Hình ảnh Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham dự giải có 120 VĐV là các cán bộ, chiến sĩ đến từ các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã, thị trấn. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giải đấu, tạo sự thi đua giữa các lực lượng nghiệp vụ, BTC giải đã bố trí sắp xếp ghép các đội nghiệp vụ, công an thị trấn và công an các xã thành 6 đội bóng gôm: Liên quân đội Hình sự - kinh tế - môi trường-điều tra tổng hợp và kỹ thuật hình sự; Liên quân đội an ninh nhân dân-xây dựng phong trào; Liên quân đội Tổng hợp-hỗ trợ tư pháp-PCCC; Liên quân đội Quản lý hành chính-Cảnh sát giao thông-Công an Thị trấn; Liên quân Công an xã Cư Mlan, Ya Tờ Mốt, Ia Lốp, Ia Rvê; Liên quân Công an xã Cư Kbang, Ea Rốc, Ia Jlơi, Ea Lê, Ea Bung cùng với đội bóng khách mời là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện giao lưu với tập thể lãnh đạo công an huyện môn bóng chuyền. Các đội bóng tham dự giải được chia thành 2 bảng, thi đấu chọn hai đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết, ở cả 2 môn bóng đá và bóng chuyền.

Hình ảnh 2 đội thi Đấu

Sỹ Hưng