BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808804

.Hôm nay: 4033
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 33244
.Tất cả: 5808804

Giao ban công tác mặt trận năm 2019 (12/11/2019)

Cụm thi đua số 1, Uỷ ban MTTQ VN huyện vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác mặt trận năm 2019.  Ông Phạm Thủy Tiên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị giao ban công tác MTTQVN cụm thi đua số 1 tại huyện Ea Súp

Cụm thi đua số 1 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gồm các đơn vị: Ea Bung, Ya Tờ Mốt, Cư Mlan, Ea Lê và Thị trấn Ea Súp. Năm 2019, MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, nỗ lực, cố gắng phối hợp với các tổ chức thành viên, chính quyền các cấp triển khai Chương trình công tác năm 2019 đạt được những kết quả quan trọng. Công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQ chủ trì đã được chú trọng triển khai và đạt nhiều kết quả góp phần quan trọng cùng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu đề ra. Trong năm 2019, Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn đã vận động đóng góp quỹ " Vì người nghèo" cấp xã được hơn 110 triệu đồng; Thu quỹ "đền ơn đáp nghĩa" cấp xã được hơn 46 triệu đồng;  tổ chức tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, pháp luật được 94 buổi, có hơn 6.000 lượt người tham gia; Công tác giám sát, phản biện và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền được triển khai bài bản, có sự phối hợp chặt chẽ. Công tác chăm lo các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt. Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" được các cấp ủy quan tâm lãnh đạo, MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên tích cực triển khai; tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Thủy Tiên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong cụm thi đua, đồng thời đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị các đơn vị cố gắng khắc phục một số tồn tại, hạn chế đã được nêu ra tại hội nghị giao ban để kết quả hoạt động của công tác mặt trận năm 2020 đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn