Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025 (22/07/2020)

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 21/7 tại Huyện ủy, Đoàn Khối cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức giao lưu thể thao cùng Chi đoàn khối cơ quan Đảng đoàn thể huyện. Theo đó chương trình giao lưu gồm thi đấu bóng chuyền nam nữ và thi đấu bóng bàn đôi nam.

Đại diện Đảng uỷ 2 khối tặng cờ lưu niệm cho 2 đội

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện sắp tới. Đồng thời cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao thể chất, thực hiện có hiệu quả phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hình ảnh thi đấu bóng chuyền giữa 2 đội

Sỹ Hưng