Giao lưu thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2021)

Đoàn xã Ia R Vê vừa tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng chuyền chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình có các đội bóng đến từ 4 đồn biên phòng, Đoàn kinh tế quốc phòng 737 và UBND xã Ya R Vê. Ông Ngô Văn Thắng PCT UBND huyện về dự.

Hình ảnh các đội giao lưu bóng chuyền chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại xã Ia Rve - Ea Súp

Tham dự buổi giao lưu còn có sự có mặt chỉ đạo và động viên của các đồng chí đại diện cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo các đoàn viên của 06 đơn vị tham gia cổ vũ.

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các đội bóng khi tham gia thi đấu. Buổi giao lưu là dịp để toàn thể các đoàn viên có cơ hội nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, góp phần vào công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo huyện Ông Ngô Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội

Buổi giao lưu thể thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng liên quân Đồn biên phòng 735 và 737.

T/h: Thành Trung