BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9306125

.Hôm nay: 5861
.Hôm qua: 11755
.Trong tuần: 29535
.Tất cả: 9306125

Hoàn thành việc lắp đăt nhà - chốt bán kiên cố tại Đồn biên phòng Ia Rve (15/03/2021)

Bộ Quốc phòng vừa đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị xây dựng lắp đăt nhà- chốt bán kiên cố tại đồn biên phòng Ia Rve nhằm góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ.

Được biết nhà - chốt bán kiên cố được xây dựng trên diện tích 39 m2, nền láng xi măng, khung làm bằng thép tiền chế và những vật liệu chắc, nhẹ. Ưu điểm của loại nhà - chốt này là được thiết kế mô đun hóa, không sử dụng mối hàn nên có thể tháo lắp dễ dàng và có thể tái sử dụng. Thời gian lắp chỉ từ 1 - 2 ngày. Toàn bộ mái và vách được dựng bằng tôn cách âm, cách nhiệt, được chằng néo để chống gió, lốc xoáy. Ngoài diện tích làm việc và nghỉ ngơi, BĐBP tỉnh còn thiết kế bếp nấu ăn, khu vệ sinh, vườn rau xanh, khu chăn nuôi...; đồng thời triển khai đầu tư mua sắm trang thiết bị, doanh cụ đồng bộ cho các nhà - chốt nhằm đảm bảo cho từ 10 cán bộ, chiến sĩ sinh hoạt và công tác. Tổng chi phí cho một nhà - chốt trên 200 triệu đồng.

Trước đó trong quá trình lập các chốt trạm để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh biên giới và phòng chống dịch Covid 19 cán bộ, chiến sĩ đơn vị phải sống trong nhà bạt, nền nhiệt độ trong chốt thường cao hơn nhiệt độ ngoài trời nhiều lần; để tránh nắng nóng nhiều khi cán bộ, chiến sĩ phải mắc võng nằm ngoài rừng. Giờ đây, có nhà bán kiên cố, điều kiện sinh hoạt được cải thiện, cán bộ, chiến sĩ có thêm động lực, yên tâm bám trụ, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn