BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808174

.Hôm nay: 3403
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 32614
.Tất cả: 5808174

Hoạt động nhân đạo của các tổ chức đến với đồng bào bị bão lụt (13/08/2019)

Chiều ngày 12 – 8 Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettell tỉnh Đak Lak đã tổ chức chương trình trao tặng quà ủng hộ cho người dân 2 xã biên giới Ia Lốp và xã Ia Rvê bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp - Viên thông Quân đội Viettell đến tặng quà các hộ dân

Tại buổi đến thăm và trao tặng quà, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettell tỉnh Đak Lak đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, công tác khắc phục sau mưa lũ của bà con nhân dân tại các địa phương, đồng thời trao tặng tổng cộng 39 suất quà cho người dân 2 xã bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra, với mỗi suất có trị giá hơn 300 ngàn đồng bao gồm: 2 thùng mì tôm, 5 lít dầu ăn, các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hằng ngày; trong đó xã Ia Lốp 26 suất quà, xã Ia Rvê 13 suất quà. Cùng với hoạt động thăm tặng quà cho người dân, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettell tỉnh Đak Lak cũng đã trao tặng vở viết cho các em học sinh của các hộ gia đình bị ngập lụt.

Tập đoàn Công nghiệp - Viên thông Quân đội Viettell tặng vở viết cho học sinh

Được biết, đây là số tiền mà cán bộ, nhân viên, người lao động của Tập đoàn quân đội Viettell quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ với tinh thần tương thân tương ái, nhằm giúp một phần nhỏ cho người dân vùng lũ tiếp tục vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong hoạt động chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, Niệm phật đường Diệu Pháp Ea Lê đã kêu gọi các nhà hảo tâm tại thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ 55 suất quà cho các hộ dân tại Thị trấn Ea Súp, xã Cư Mlan và xã Ea Lê, mỗi suất trị giá 300.000 gồm các nhu yếu phẩm cần thiết để giúp đỡ bà con nhân dân đang gặp khó khăn do trận lũ lụt vừa qua, trong đó xã Ea Lê 14 suất, xã Cư Mlan 11 suất và Thị trấn Ea Súp 30 suất.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp đỡ các hộ dân vơi bớt khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Đức Hạnh-Sỹ Hưng

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn