BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6271466

.Hôm nay: 1642
.Hôm qua: 10387
.Trong tuần: 21382
.Tất cả: 6271466

Hoạt động tuyên truyền phòng, chống covid-19 của tuổi trẻ Ea Súp (09/04/2020)

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát rất cao. Hiện dịch bệnh này chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu. Thực hiện Công văn số 1062-CV/HU ngày 01/4/2020 của Huyện ủy Ea Súp về việc lãnh đạo, triển khai các biên pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn; Công văn số 1166-CV/TĐTN-PT ngày 01/4/2020 của BCH Đoàn tỉnh Đắk Lắk về việc tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Hình ảnh các đoàn viên tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 tại chợ

BCH đoàn huyện Ea Súp đã triển khai đến các đoàn xã, thị trấn, đoàn khối các cơ quan đồng loạt thành lập các đội hình thanh niên tổ chức tuyên truyền, người dân nội dung Chỉ thị số 16/CT-TTg, cách phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn người dân cập nhật tình hình sức khỏe qua ứng dụng NCOVI của Bộ y tế.

Hình ảnh các đoàn viên tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 đến các chủ tiệm tạp hoá trong khu dân cư các xã

Hội LHTN huyện Ea Súp đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân (nhà may Hữu Nghị…) vận động hơn 45 triệu đồng để may khẩu trang miễn phí cấp phát trực tiếp cho nhân dân trên địa bàn huyện Ea Súp; vận động nhân dân nhắn tin gây quỹ ủng hộ phòng chống dịch dịch Covid-19.

BCH đoàn huyện Ea Súp pha chế 600 lít nước rửa tay kháng khuẩn cấp phát cho các cơ quan, đơn vị, điểm dân cư, trung tâm các xã, thị trấn đến các điểm thường xuyên tập trung đông dân cư, điểm chợ, các hộ cân cư.

Hình ảnh các đoàn viên tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 tại chợ

Để nâng cao tính cảnh giác và có biện pháp phòng chống dịch bệnh kịp thời hiệu quả, không để dịch Covid-19 lây lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của nhân dân BCH đoàn huyện Ea Súp cuộc thi ảnh online "Cùng áo xanh thắng nhanh Covid". (có Kế hoạch số 18-KH/HĐTN ngày 18/4/2020 kèm theo

Quốc Vương – Huyện đoàn Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn