Hội đồng đội huyện Ea Súp: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ (15/06/2020)

Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng bộ huyện Ea Súp lần thứ XI, ngày 15/5/2020 Hội đồng đội huyện long trọng tổ chức Đại hội cháu noan Bác Hồ lần thứ VIII năm học 2019-2020. Đồng chí Bun Thó Lào- PBT huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Nhiêm- PCT UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể và  đội viên thiếu niên nhi đồng đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn đã về dự

Đ/c Nguyễn Văn Nhiêm- PCT UBND phát biểu tại đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, trong năm qua, thiếu nhi huyện Ea Súp tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tham gia các chương trình ngoại khóa, chương trình rèn luyện đội viên, dự bị đội viên. Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện tích cực đẩy mạnh phong trào " "em yêu biển đảo Việt Nam", "biên giới trong trái tim em", qua đó đã viết hơn 1.000 lá thư thăm hỏi các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các xã biên giới; đẩy mạnh phong trào " đọc sách tương lai"  thông qua việc tổ chức "ngày hội dọc sách" tại liên đội TH Cư Mlan; vận động được 1.000 đầu sách trị giá 10 triệu đồng tặng liên đội THCS Lê Quý Đôn; thành lập 61 câu lạc bộ, 60 nhóm sở thích, 32 đội tuyên truyền phát thanh măng non nhằm bồi dưỡng tâm hồn, đáp ứng yêu cầu, thị hiếu nghệ thuật của các bạn thiếu nhi trên địa bàn...

Đại diện Lãnh đạo huyện tuyên dương đội viên, thiếu nhiên nhi đồng có thành tích xuất sắc

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Ea súp là dịp để tổng kết, tuyên dương đội viên, thiếu nhiên nhi đồng có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn. Đây cũng là dịp để phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội và Cuộc vận động "Thiếu nhi Ea Súp thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"; đồng thời góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Đại diện LĐLĐ huyện trao học bổng và tặng giấy khen các cháu

Nhân dịp này Hội đồng đội Huyện đã trao 6 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng Giấy khen cháu ngoan Bác Hồ cho 62 bạn đội viên xuất sắc, đồng thời LĐLĐ huyện cũng đã trao 10 xuất quà cho các bạn đội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc các liên đội.

Trang Vũ