Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đak Lak Tặng 31 suất quà và 31 bồn I Nốc đựng nước cho các hộ nghèo xã Ia Lốp (08/10/2020)

Ngày 08/10/2020 tại Trụ sớ Ủy Ban nhân dân xã Ia Lốp huyện Ea Súp, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đak Lak phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện Ea Súp và chính quyền xã Ia Lốp đã tổ chức trao 31 suất quà bao gồm gạo và các loại nhu yếu phẩm cùng với 31 bồn đựng nước I Nốc loại 1 ngàn lít cho 31 hộ nghèo của xã.

Hình ảnh các hộ dân được nhận quà và bồn nước tại xã Ia Lốp

Toàn bộ số quà tổng trị giá 85 triệu đồng do Hội phụ nữ từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh quyên góp tặng. Bà Tiêu Kim Thuận Trưởng đoàn phụ nữ từ thiện cho biết, thông qua Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đak Lak, Hội phụ nữ từ thiện biết được hoàn cảnh khó khăn của bà con nới đây, vùng sâu, vùng xa biên giới, đường đi lại khó khăn, vì vậy mặc dù xa xôi cách trở, song vì tình thương yêu, muốn chia sẻ một chút khó khăn với bà con nơi đây.

Thay mặt Cấp ủy chính quyền địa phương ông Hoàng Văn Ân Ph1 Bí thư Đảng ủy xã Ia Lốp, đã cảm ơn sự quan tâm của Hội chữ Thập đỏ tỉnh  Đak Lak và huyện Ea Súp, mà cụ thể là đoàn phụ nữ từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo của địa phương.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Ia Lốp phát biểu cảm ơn chương trình tặng quà đầy ý nghĩa

Ia Lốp là xã Biên giới cách Trung tâm huyện Ea Súp khoảng 55 km, dân số 1.781 hộ 6.454 nhân khẩu, gồm 18 dân tộc anh em cùng chung sống, tỉ lệ hộ nghèo là 61,38%./.

Phan Ba