Hội khuyến học huyện Ea Súp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 (15/06/2020)

Hội khuyến học huyện Ea Súp vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2020, các đồng chí trong Ban chấp hành hội  khóa 4 và một số đại biểu các ban ngành liên quan đã về dự.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Quyết định của Ủy Ban nhân dân huyện Ea Súp về công nhận BCH hội khuyến học huyện Ea Súp (nhiệm kỷ 2019 – 2024) Quyết định của Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk về việc công nhận BCH, Ban thường vụ, Ban kiểm tra Hội KH huyện Ea Súp và thông qua dự thảo thành lập Ban khuyến học huyện, phân công nhiệm vụ cho từng ủy viên BCH.

Các đại biểu nghe thông qua báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2020, trong 6 tháng qua, tập thể BCH đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ IV thành những nội dung và nhiệm vụ cụ thể cho từng thời gian, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các kế hoạch  của tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác khuyến học, vận động xây dựng quỹ khuyến học 6 tháng đầu năm được 85,5 triệu đồng, phối hợp với Hội khuyến học tỉnh, phòng GD – ĐT huyện và các nhà trường tổ chức tặng 40 suất quà trị giá 25 triệu đồng cho các học sinh nghèo có thành tích học tập tốt, trao 10 xe đạp trị giá 6 triệu đồng nhận dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho học sinh ở xã Cư K'Bang.

Hội nghị đã tập trung thảo luận sôi nổi làm rõ về những kết quả đã đạt được, nguyên nhân tồn tại hạn chế, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra 6 tháng còn lại của năm 2020.

Trao giấy khen của hội Khuyễn học tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Nhân dịp này, Hội khuyến học cũng đã trao giấy khen của Hội KH tỉnh cho 3 tập thể và 11 cá nhân, giấy khen của UBND huyện cho 9 tập tể và cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học năm 2019 vừa qua./.

Phan Ba