Hội LHTN huyện tổ chức ngày hội “ Tôi yêu tổ uốc tôi” (14/10/2019)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, hướng tới chào mừn chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đăk Lăk và Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam, ngày 13/10/2019 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" tại khu rừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp xã Ea Rôk.

Các đoàn viên tổ chức lễ Chào cờ

Tham dự có các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội toàn huyện cùng 400 đoàn viên thanh niên. Chương trình diễn ra các hoạt động: Lễ chào cờ, ôn lại truyền thống Hội LHTN và chương trình Tôi yêu Tổ quốc tôi; đồng diễn dân vũ, giao lưu các CLB, Đội, Nhóm; tổ chức dọn vệ sinh khu rừng và khuân viên Tháp Chàm… Sau chương trình Ủy ban Hội LHTN huyện còn tổ chức lễ động thổ xây dựng ngôi nhà nhân ái cho hộ nhà ông Hiến thôn 7 xã Ea Lê bị thiệt hại nặng do cơn lốc xoáy năm 2018.

Các đoàn viên sinh hoạt văn nghệ

Chương trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" với những hành động thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ thanh niên đối với quê hương, đất nước gồm: Tự giác học tập, rèn luyện và tu dưỡng; Sống trung thực, trách nhiệm và nghị lực; Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong công việc; Sẵn sàng cống hiến cho quê hương, đất nước; Sống trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội; Tích cực tham gia xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh.

Đây là một trong những chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức chính trị, định hướng lý tưởng cách mạng, phát huy những giá trị tốt đẹp trong thanh niên, nhất là truyền thống yêu nước của dân tộc, giúp hội viên, thanh niên trong toàn huyện nhận thức về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với quê hương, đất nước.

Lê Hồng Hạnh Bí thư huyện đoàn Ea Súp