Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm, động viên Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 tại xã Ia Lốp (09/04/2020)

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vừa phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk cùng Cửa hàng Thể dục thể thao Thanh Tâm, công ty TNHH Ban mê Green Farm thăm, động viên và tặng quà cho Chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID -19  tại xã Ia Lốp tiếp giáp với tỉnh Gia Lai

Tại đây, thay mặt đoàn, bà Trần Thị Phong Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên đến toàn thể các cán bộ, chiến sỹ được phân công trực tại Chốt. Dịp này, đoàn công tác đã hỗ trợ những nhu yêu phẩm cần thiết để các cán bộ, chiến sỹ được phân công trực tại chốt yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh Hội LHPN động viên và tặng quà cho Chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID -19  tại xã Ia Lốp tiếp giáp với tỉnh Gia Lai

Được biết, Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID - 19 tại xã Ia Lốp được Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định thành lập nhằm thực hiện theo Chỉ thị 16 ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID - 19.

Sỹ Hưng