BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167525

.Hôm nay: 2759
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33219
.Tất cả: 8167525

Hội nghị đối thoại giữa thường trực huyện ủy UBND huyện với cán bộ, hội viên hội nông dân năm 2020 (19/11/2020)

Mới đây, Hội nông dân huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa thường trực huyện ủy, UBND huyện với cán bộ, hội viên Hội nông dân năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thiên Văn- TUV, BT huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm- PBT - Quyền chủ tịch UBND huyện về dự.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - TUV - Bí thư Huyện Ủy phát biểu

Tại buổi đối thoại, Đồng chí Nguyễn Thiên Văn- TUV-BT huyện Ủy nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Trong những năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm phát triển nông nghiệp, nâng cao đời sống nông dân. Nông nghiệp huyện đã có bước phát triển khá toàn diện, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình sản xuất, cách làm mới có hiệu quả rõ nét, diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới khang trang, thu nhập của người dân ngày càng được nâng lên. Trong kết quả đó ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, sự năng động, sáng tạo của các cấp Hội Nông dân và của hội viên nông dân trong huyện.

Quang cảnh hội nghị đối thoại

Tại hội nghị đã có 13 lượt ý kiến được gửi tới đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí  lãnh đạo các phòng ban. Về lĩnh vực nông nghiệp, các đại biểu quan tâm đến việc thay đổi cơ cấu kinh tế; các chính sách đầu tư cho nông nghiệp, các chính sách thu hút đầu tư; việc đưa điện ra các khu vực chuyển đổi, giao thông, thủy lợi nội đồng; công tác xử lý vi phạm đất đai… Cán bộ, hội viên nông dân cũng đặt câu hỏi liên quan đến việc tiếp cận, độ tuổi được vay vốn và 1 số thủ tục khi vay vốn phát triển kinh tế; việc triển khai, tiếp cận về hỗ trợ, khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp huyện giai đoạn 2018 - 2021; các biện pháp để khuyến khích phát triển hội viên là đảng viên…

Hội viên hội nông dân ý kiến tại hội nghị đối thoại

Những câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân tại buổi đối thoại đã được các đồng chí Chủ tịch và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên, nông dân, qua đó nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại.

Cũng tại buổi đối thoại, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng đã trao đổi giới thiệu chương trình hợp tác xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất tiêu thụ nông sản, giới thiệu các cơ hội hợp tác  và xây dựng mối liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản giữa nông dân với doanh nghiệp.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, Đồng chí Nguyễn Thiên Văn- TUV, BT huyện Ủy đã đánh giá cao các ý kiến thẳng thắn của cán bộ, hội viên nông dân; trên cơ sở đó huyện sẽ có những định hướng chỉ đạo, giải quyết kịp thời và phù hợp với thực tiễn hơn, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tin: Trang Vũ; Ảnh Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn