Hội nghị công bố các quyết định cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy (18/11/2020)

Chiều ngày 16/11, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Bỹa ; Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm; Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban giúp việc huyện ủy.

Đại diện lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho hai đồng chí nhân nhiệm vụ mới

Tại hội nghị, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua các Quyết định về tiếp nhận và bổ nhiệm công chức của Ban Thường vụ Huyện ủy. Theo đó, Ban Thương vụ Huyện ủy quyết định tiếp nhận đồng chí Nguyễn Ngọc Phú Huyện ủy viên, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đến nhận công tác tại Uỷ ban MTTQVN huyện từ ngày 16/11/2020. Tiếp nhận đồng chí Nay H' Yến Huyện ủy viên, Trưởng phòng dân tộc huyện đến nhận công tác tại Ban Dân vận huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy từ ngày 16/11/2020.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Y Sáo Bỹa phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí nhân nhiệm vụ mới tại buổi trao quyết định

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Y Sáo Bỹa đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt tình hình, nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới, cùng tập thể phát huy đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Uỷ ban MTTQVN huyện và Ban dân vận huyện ủy tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ được điều động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phú phát biểu nhân nhiệm vụ mới

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sỹ Hưng