BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167481

.Hôm nay: 2715
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33175
.Tất cả: 8167481

Hội nghị giao ban cụm thi đua số 3 Uỷ ban MTTQVN tỉnh (09/11/2020)

Vừa qua tại Hội trường Uỷ ban MTTQVN huyện, cụm thi đua số 3 Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác mặt trận năm 2020. Về tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn và các đồng chí đại diện cho Ban Thường trực UBMTTQVN các huyện nằm trong cụm thi đua số 3.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và Cụm trưởng cụm thi đia số 3 chủ trì hội nghị

Cụm thi đua số 3 của Uỷ ban MTTQVN tỉnh gồm các huyện: Ea Súp (Cụm trưởng), Buôn Đôn, Lắk, Krông Bông, M'Đrắk. Năm 2020, Uỷ ban MTTQ các huyện trong cụm thi đua số 3 đã phối hợp với các tổ chức thành viên triển khai thực hiện 5 nội dung giao ước thi đua trong hệ thống mặt trận và đã đạt được những kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQ chủ trì đã được chú trọng triển khai và đạt nhiều kết quả góp phần quan trọng cùng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu thi đua trong năm 2020. Các đơn vị đã tổ chức 1.495 buổi tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng thu hút 166.112 lượt người tham dự; vận động nhân dân đóng góp xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" được trên 2,3 tỷ đồng, vận động Qũy " Đền ơn đáp nghĩa" được gần 2 tỷ đồng; tổ chức vận động trên 1,2 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch covid 19 và đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, xâm nhập mặn; xây dựng 59 nhà Đại đoàn kết; hỗ trợ xây 366 nhà theo quyết định167 Chính phủ;  xây dựng 35 xã bảo đảm trật tự an toàn giao thông…Công tác giám sát, phản biện và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền phối hợp triển khai chặt chẽ, hiệu quả.

Tại hội nghị lãnh đạo MTTQ các huyện đã trao đổi, rút kinh nghiệm những cách làm hay, sáng tạo của từng địa phương, đơn vị để thời gian tới, Mặt trận các cấp trong cụm phát huy tốt vai trò tập hợp nhân dân, phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Bí Thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiên Văn đánh giá cao những kết quả Ủy ban MTTQ các huyện trong cụm thi đua số 3 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các huyện trong cụm thi đua số 3 cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay từ đó vận dụng linh hoạt vào thực tế của địa phương mình để củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao đời sống tinh thần vật chất của nhân dân ngày càng tốt hơn. Đồng thời mong muốn Uỷ ban MTTQVN tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ cho huyện Ea Súp và bốn huyện còn lại trong cụm thi đua số 3 về mọi mặt để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước đã giao.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn