Hội nghị góp ý, phản biện dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (26/03/2020)

Ngày 25/3, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị góp ý, phản biện dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Phạm Thủy Tiên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham gia hội nghị góp ý phản biện dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội

Tại hội nghị, Ông Phạm Thủy Tiên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã thông báo tóm tắt về bản dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời gợi mở, định hướng những nội dung trọng tâm cần phản biện.

Trên tinh thần phát huy trí tuệ, tập trung dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã cùng thảo luân, tham gia 8 ý kiến góp ý vào báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó tập trung phân tích, làm rõ những vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác kết nghĩa với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện…

Thường trực UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị góp ý phản biện dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Thủy Tiên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến của các đại biểu trong việc đóng góp, phản biện vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện tin rằng với những ý kiến phản biện, góp ý trung thực thẳng thắn của các đại biểu dự hội nghị sẽ góp phần điều chỉnh bổ sung hợp lý đối với Báo cáo chính trị trình Đại hội, để từ đó hoàn thiện việc xây dựng Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới.

Sỹ Hưng