Hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ (28/09/2020)

Sáng 28/9, tại Hội trường huyện Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ Huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị; Hội đồng nhân dân, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu, chủ trì hội nghị

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội nghị đã triển khai lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt đối chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy quán triệt các nội dung về việc lấy phiếu tín nhiệm và quy trình rà soát bổ sung đối với nhân sự Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau khi thảo luận, thống nhất, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Ngô Văn Thắng HUV–Trưởng Phòng Tài Nguyên Môi Trường.

Sỹ Hưng