Thống kê truy câp: 3511935

.Tất cả: 3511935

Hội nghị trực tuyến quán triệt chỉ thị 35 của bộ chính trị và kế hoạch số 127 của Ban thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk (08/10/2019)

Ngày 4-10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ chủ chốt toàn tỉnh để quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 127 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các Hướng dẫn của cơ quan tham mưu, giúp việc về công tác Đại hội Đảng. Tại điểm cầu huyện Ea Súp Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn chủ trì hội nghị.

Hình ảnh cán bộ chủ chốt tại điểm cầu huyện Ea Súp tham gia hội nghị

Phát biểu tại hội nghị trực tuyến đồng chí Bùi Văn Cường Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng, là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại, là dịp để đánh giá kết quả nhiệm kỳ qua, rút ra những kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; là tiền đề cho sự phát triển kinh tế xã hội của các địa phương. Vì vậy hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 127 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk và các Hướng dẫn của cơ quan tham mưu giúp việc về công tác Đại hội Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; Đồng chí cũng yêu cầu các địa phương, cơ quan tham mưu, giúp việc chuẩn bị tốt các văn kiện Đại hội, trong đó chú trọng những giải pháp để phát triển trong 5 năm tới và chuẩn bị kỹ lưỡng công tác nhân sự theo đúng quy trình.

Hình ảnh truyền trực tiếp từ điểm cầu Tỉnh ủy qua hệ thống họp trực tuyến về điểm cầu Ea Súp

Sau phát biểu của đồng chí Bùi Văn Cường Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy Đak Lak, các đại biểu chủ chốt đã được quán triệt bài viết của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chỉ thị 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 127 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; các đề cương Hướng dẫn xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp; quy trình công tác nhân sự Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đức Hạnh - Ngọc Quynh