Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các quy định hướng dẫn của Trung ương (12/11/2019)

Mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm quán triệt, triển khai thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh và các huyện thành phố.

Tại điểm cầu huyện Ea Súp, dự hội nghị có các đồng chí; Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy; Bun Thó Lào Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Đông Phó bí thư – CT UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND huyện; UBND huyện; các ban xây dựng Đảng cùng lãnh đạo các xã, thị trấn, phòng ban của huyện.

Hình ảnh tại điểm cầu huyện Ea Súp

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt, phổ biến những nội dung như: Quy định số 205-QĐ/TW, ngày 23/9/2019 của Bộ Chính trị "về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền"; Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương "về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp"; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương "về một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn nhấn mạnh: Các quy định, hướng dẫn được quán triệt tại Hội nghị có nội dung, ý nghĩa rất quan trọng. Do đó đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh, cán bộ, đảng viên tham dự Hội nghị nghiêm túc tiếp thu đầy đủ những nội dung được quán triệt, đặc biệt là những nội dung liên quan đến ngành, lĩnh vực đang công tác. Trên cơ sở những nội dung đã tiếp thu, cấp ủy, lãnh đạo các địa phương, đơn vị cần nhanh chóng triển khai tổ chức tuyên truyền, học tập, quán triệt và xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện có tính khả thi cao, phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương, đơn vị; tổ chức kiểm tra, giám sát việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt để đảm bảo việc triển khai được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần đưa các quy định, hướng dẫn sớm đi vào cuộc sống; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, lập thành tích thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.

Sỹ Hưng