Hội phụ nữ Công an huyện tặng sổ tiết kiệm cho nữ thương binh có hoàn cảnh khó khăn (28/09/2020)

Hội phụ nữ công an huyện vừa đến thăm và tặng sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng cho gia đình bà Võ Thị Nhị-TDP Đoàn Kết- thị trấn Ea Súp nhân kỷ niệm đợt thi đua đặc biệt " 90 hành động thiết thực vì phụ nữa và trẻ em" năm 2020.

Hình ảnh tại buổi đến thăm và tặng sổ tiết kiệm của hội phụ nữ Công an huyện

Được biết bà Võ Thị Nhị  sinh năm 1954, thương binh 4/4 có hoàn cảnh khó khăn, bản thân lại thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ công an nhân dân đối với người có cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam, Hội phụ nữ công an huyện đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần Bà cùng gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, qua đó chia sẻ khó khăn, động viên phụ nữ có công với cách mạng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trang Vũ