Hội thi “Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính” trong Công an huyện Ea Súp năm 2020 (28/08/2020)

Sáng ngày 28/8/2020, Công an huyện Ea Súp tổ chức Hội thi "Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính" trong Công an huyện năm 2020. Đại biểu về dự, chỉ đạo và làm giám khảo cuộc thi có đ/c Nguyễn Đình Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Thượng tá: Cao Tiến Phu – UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, đại diện lãnh đạo phòng PV01, lãnh đạo Phòng Văn hoá – Thông tin huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ của Công an huyện.

Thượng tá: Cao Tiến Phu – Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc hội thi

Tham dự Hội thi có 04 đội gồm 24 thí sinh đại diện cho 10 đội nghiệp vụ của Công an huyện. Hội thi gồm 04 phần: Phần thi khởi động, Phần thi giải mã, Phần thi xử lý tình huống, Phần thi đối đầu. Nội dung thi tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính trong Công an huyện Ea Súp. Qua mỗi phần thi, Ban giám khảo đã đánh giá khách quan, công tâm và nhận xét những ưu điểm nổi trội của các đội cả về nội dung, đồng thời chỉ ra một số hạn chế để các đội rút kinh nghiệm đối với các phần thi.

Hình ảnh các đội tham gia hội thi

Hội thi là dịp để trang bị kiến thức cơ bản về ứng dụng CNTT trong CCHC đồng thời cụ thể hóa khẩu hiệu hành động của Công an huyện trong năm 2020 "Công an huyện Ea Súp sâu sát cơ sở, chủ động, sáng tạo, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ". Đồng thời tiếp tục nâng cao hiệu quà ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác của CBCS góp phần nâng cao chất lượng công việc để thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT phục vụ cải cách hành chính; Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân, giúp cho hoạt động quản lý và cung cấp dịch vụ công được công khai, minh bạch, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp và chất lượng, hiệu quả hoạt động chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Công an huyện./.

Ban tổ chức trao giải cho đội đạt giải nhất hội thi

Phạm Văn Vị - Công An huyện