BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247591

.Hôm nay: 3962
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85930
.Tất cả: 6247591

Hội thi thiết kế logo và slogan về môi trường tại trường THCS Lê Quý Đôn (08/10/2019)

Ngày 7/10/2019, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Hội thi thiết kế Logo và Slogan tuyên truyền khẩu hiệu hành động bảo vệ môi trường với chủ đề "Màu xanh trong cuộc sống".

Tham dự Hội thi, hơn 20 tác phẩm đến từ các cá nhân và tập thể các lớp sáng tạo với nhiều thiết kế logo và slogan độc, đẹp, lạ truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường sống theo nhiều góc nhìn khác nhau. Mỗi đội thi thuyết trình tại vòng chung khảo đều mang một màu sắc riêng biệt từ ý nghĩa của mỗi câu chữ trong mỗi Slogan Tiếng Việt và Tiếng Anh cũng như mỗi chi tiết, đường nét, màu sắc trong mỗi Logo. Phần thi của các đội cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và đặc biệt là tinh thần đoàn kết tập hợp trí tuệ của tập thể trong quá trình hình thành ý tưởng, phác họa hình vẽ cho thiết kế Logo và sáng tác Slogan.

Hoạt động này nhằm khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy, tính sáng tạo của các em học sinh; hướng cho các em suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao cho thiếu nhi, góp phần đẩy mạnh phong trào bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp tại cộng đồng.

Ánh Nguyệt Hồ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn