BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5807856

.Hôm nay: 3085
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 32296
.Tất cả: 5807856

Hội thi văn nghệ ngành giáo dục và đào tạo huyện (07/11/2019)

Ngày 5 – 11, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2019, nhằm hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Hình ảnh những tiết mục văn nghệ tại hội diễn văn nghệ 

Tham dự hội thi văn nghệ có 10 cụm đơn vị xã, thị trấn đến từ 47 trường học trên địa bàn huyện. Các đơn vị tham gia dự thi ở 3 nội dung bao gồm: ca hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, với tổng cộng 34 tiết mục liên quan đến chủ đề ca ngợi về Bác, tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, sức sống của con người Tây nguyên và các đồng bào dân tộc thiểu số...

Hình ảnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội diễn văn nghệ 

Hội diễn tạo không khí vui tươi phấn khởi, là sân chơi lành mạnh để đội ngũ thầy cô giáo thuộc các trường học giao lưu, học hỏi lẫn nhau; thông qua đây để góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục, là giải pháp để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lan tỏa sâu rộng cuộc vận động "Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch", nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao các giải thưởng cho các đội tham gia hội thi

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 22 cá nhân với 6 giải A, 8 giải B, 8 giải C; trao giải nhất toàn đoàn cho cụm đơn vị xã Ea Rốc, giải nhì cho cụm đơn vị xã Cư Mlan, giải ba cho cụm đơn vị xã Cư Kbang và Thị trấn Ea Súp. Đồng thời, dựa trên kết quả hội thi, dự kiến thời gian tới Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ lựa chọn các tiết mục để tham dự giải toàn tỉnh.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn