Huyện Ea Súp Đắk Lắk Liên hoan tiếng hát và biễu diễn dưỡng sinh người cao tuổi huyện Ea Súp lần thứ V năm 2020 (30/07/2020)

Thiết thực chào mừng Đại Hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ea Súp lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Ngày 29 tháng 07 năm 2020 tại Trung tâm Văn Hóa huyện, Ban Đại diện Hội người cao tuổi đã tổ chức Liên hoan tiếng hát và biễu diện dưỡng sinh người cao tuổi (NCT) huyện Ea Súp lần thứ V năm 2020.

Đại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham dự Liên hoan có 5 Câu lạc bộ dưỡng sinh và 10 đội văn nghệ đến từ 10 Hội NCT các xã, thị trấn với gần 200 diễn viên cao tuổi, trong đó có nhiều diện viên trên 70 tuổi.

Đến dự khai mạc Liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban công tác NCT; đồng chí Phạm Thủy Tiên Ủy viên thường vụ  huyện ủy Chủ tịch UBMT tổ quốc Trưởng khối dân vận huyện, và lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước cuộc sống và ca ngợi NCT, các diễn viên đã mang về hội thi 1 bài biễu diễn  thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc bài hát " Tiếng đàn ta lư" và 31 tác phẩm ca, múa nhạc….với đầy đủ thể loại.

Tăng giấy khen cho các đơn vị đạt giải

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất 2 giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia liên hoan, Giải nhất đã thuộc về Hội NCT xã Ea Rốc. Ban giám khảo cũng đã tặng 1 giải đặc biệt, cho diễn viên  NCT nhất liên hoan 78 tuổi./.

Phan Ba