BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167259

.Hôm nay: 2493
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 32953
.Tất cả: 8167259

Huyện Ea Súp mưa lớn gây ngập lụt trên diện rộng (31/07/2020)

Do ảnh hưởng ảnh của mưa lớn với lượng mưa đo được khoảng trên 120mm vào đêm ngày 30 và rạng sáng ngày 31/7 làm cho mực nước sông suối trên địa bàn huyện lên nhanh và đã làm cho một số khu vực thuộc một số xã thị trấn trên địa bàn huyện bị ngập lụt trên diện rộng.

Hình ảnh mưa lụt tại xã Cư KBang

Theo khi nhận do ảnh hưởng của mưa lớn khiến mực nước dâng nhanh và lên cao đã làm cho các xã Cư Kbang, Cư Mlan, Ea Rốk, Thị trấn Ea Súp, xã Ia Lơi, Ya Tờ Mốt, Ea Bung bị ảnh hưởng, thiệt hại bước đầu. Trong đó tuyến tỉnh lộ 1 khu vực cầu Đắk Bùng thuộc xã Cư Mlan, cầu Cây sung khu vực ngã 3 quảng đại thuộc xã Ea Rốk bị ngập, chia cắt không thể đi lại.

Hình ảnh mưa lụt tại xã Ea Rôk

Trong khi đó tại xã Cư Kbang mực nước dâng cao và chảy xiết cũng khiến một số nơi bị ngập, chia cắt, nhiều nhà dân bị ngập, có nơi bị ngập sâu từ 1,5 đến 2m. Đồng thời, nhiều diện tích hoa màu của người dân tại các xã thị trấn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng theo ghi nhận hiện tại chưa có thiệt hại về người.

Lực lượng Công an hỗ trợ người dân người dân qua vùng lũ

Trước tình hình hiện tại  UBND huyện đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn bị ảnh hưởng cử lực lượng thực hiện các phương án 4 tại chỗ trong phòng chống lũ lụt, cử người và phương tiện túc trực tại các khu vực trọng yếu có nguy cơ cao. Đồng thời UBND các xã, thị trấn cũng đang chờ mực nước xuống để tường bước thống kê thiệt hại và có báo cáo sớm nhất cho UBND huyện.

Đức Hạnh: PT- TH

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn