BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247424

.Hôm nay: 3795
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85763
.Tất cả: 6247424

Khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Kim Đồng và trường THCS Bế Văn Đàn xã Cư Kbang (06/09/2019)

Trong không khí hân hoan cùng cả nước, ngày 5/9 Trường Tiểu học Kim Đồng xã Cư Kbang đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm 2019 - 2020. Về dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Hà PCT Thường trực UBND Tỉnh; Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Hà PCT Thường trực UBND Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh dự lễ khai giảng tại trường TH Kim Đồng huyện Ea Súp

Có mặt tại sân trường TH Kim Đồng vào 7h sáng, không gian sân trường rộn vang tiếng trống hiệu, học sinh có mặt đông đủ và xếp thành hàng ngay ngắn, chuẩn bị cho buổi lễ lúc 7h30. Các bé lớp 1 còn tỏ ra bỡ ngỡ với trường mới trong khi học sinh các lớp lớn hơn cười nói rôm rả. Năm học 2018 - 2019 của Trường TH kim Đồng đã kết thúc thắng lợi và đã đạt được các chỉ tiêu đề ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; năm học 2019 - 2020 toàn trường  có 45 cán bộ,nhân viên và giáo viên cùng 582 em học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 5; năm học 2019 - 2020, nhà trường đón nhận 125 em học sinh bước vào lớp 1

Các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng huyện Ea Súp ngày khai giảng

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tuấn Hà PCT Thường trực UBND tỉnh đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Đồng thời trao quà của UBND tỉnh tặng nhà trường.

Nhân dịp này đại diện phòng Cảnh sát giao thông huyện đã tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh và tặng 25 mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2019 - 2020.

Hoà cùng không khí hân hoan khai giảng năm học mới trong cả nước và toàn huyện, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đông đã đến chung vui cùng thầy trò trường THCS Bế Văn Đàn. Có mặt tại trường từ khá sớm, CT UBND huyện vui mừng với sự hân hoan của thầy trò và học sinh nhà trường. Theo báo cáo của Nhà trường, năm học 2018 – 2019 Trường đã đạt nhiều kết quả tích cực: có trên 90% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, không có học sinh xếp hạnh kiểm yếu, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 97%, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được cải thiện đáp ứng yêu cầu dạy và học. Năm học 2019 - 2020, nhà trường có 744 học sinh, Hội đồng giáo dục nhà trường có 51 cán bộ, nhân viên và giáo viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông - PBT - Chủ Tịch UBND huyện Ea Súp đọc thư của Tổng Bí Thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày Khai giảng năm học mới tại trường THCS Bế Văn Đàn huyện Ea Súp

Tại lễ khai giảng đồng chí CT UBND huyện đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Đông CT UBND huyện đã trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh khó khăn đang học tại trường.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn