Khen thưởng đột xuất cho các cá nhân đã có thành tích trong thực hiện tấn công trấn áp tội phạm (18/02/2021)

Vừa qua Công an huyện Ea Súp đã tổ chức lễ trao thưởng đột xuất cho các cá nhân đã có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Tới dự buổi lễ có Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm; lãnh đạo Công an huyện và cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm phát biểu chúc mừng năm mới các chiến sĩ công an

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo UBND huyện đã thông qua Quyết định số 188/QĐ-UBND, ngày 8/2/2021 về khen thưởng đột xuất cho 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Theo đó vào ngày 27/1 lực lượng Cảnh sát hình sự về ma túy bắt quả tang một vụ có hành vi sử dụng ma túy trái phép tại xã Ea Rốk; đồng thời cũng trong ngày 27/1 sau một thời gian triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xã Ea Bung đã vận động một đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú.

Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng đột sức cho các cá nhân, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm ghi nhận đánh giá cao những kết quả của Công an huyện nói chung và các cá nhân nói riêng trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các cán bộ chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nghiệp vụ đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, để qua đây góp sức cùng chính quyền huyện và các xã thị trấn đảm bảo an ninh trật tự sự giữ gìn sự bình yên các thôn Buôn. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu Phó Bí thư - Chủ tịch UBND chúc lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ công an huyện sức khỏe đoàn kết nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước nhân dân giao phó.

Chủ tịch UBND huyện tặng khen thưởng đột xuất cho 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Cao Tiến Thu Cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện; đồng chí cũng xin hứa trong thời gian tới tập thể Công an huyện đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra, thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ đấu tranh phòng chống các loại tội phạm không để xảy ra tình hình phức tạp về an ninh trật tự.

Đức Hạnh