Khởi công xây dựng nhà mái ấm biên cương (03/09/2019)

Ngày 1/9/2019, Đoàn công tác hội LHPN tỉnh Bắc Ninh phối hợp với hội LHPN tỉnh Đăk Lăk và hội LHPN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm biên cương cho gia đình bà Bùi Thị Hà thôn 6, xã Ea Bung.

Hình ảnh khởi công xây dựng nhà mái ấm biên cương tại xã Ea Bung huyện Ea Súp

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích gần 60 m2 trong đó Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh và các nhà hảo tâm hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại thực hiện việc xây dựng căn nhà do gia đình và anh em họ hàng cùng tham gia đóng góp. Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành vào ngày 1/10/2019.

Hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm biên cương cho gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Bung nằm trong chương trình " Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" giai đoạn 2018 – 2020 do Trung ương hội LHPN Việt Nam triển khai.

Trang Vũ