Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình anh Phủng Dấu Lẹng xã Cư Kbang (20/09/2019)

Huyện đoàn vừa phối hợp với nhóm thiện nguyện Nắng ấm Cao Nguyên tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình anh Phủng Dấu Lẹng trú tại cụm 9 xã Cư Kbang.

Hình ảnh khời công xây nhà nhân ải cho hộ  anh Phùng Dấu Lẹng tại cụm 9 xã Cư Kbang

Dự kiến thời gian xây dựng ngôi nhà trong vòng 1 tháng từ 16/9 đến 16/10 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà xây cấp 4 với tổng diện tích 50 m2, tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng, trong đó nhóm thiện nguyện Nắng ấm Cao Nguyên- TP. Buôn Ma Thuột hỗ trợ 45 triệu đồng, số còn lại do Huyện Đoàn Ea Súp vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Được biết Được biết, gia đình anh Phủng Dấu Lẹng có hoàn cảnh rất khó khăn, hiện tại chưa có nhà ở kiên cố, phải đi làm thuê kiếm sống qua ngày. Vợ chồng anh có 2 người con, trong đó có cháu Phủng Pháo mới bị mất do đuối nước trong tháng 8 vừa qua.

Trang Vũ