Khởi công xây dựng nhà Tình thương tặng gia đình chị Nông Thị Thắm (07/10/2020)

Ngày 6-10, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với phòng LĐTBXH huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Tình thương tặng gia đình chị Nông Thị Thắm thôn 13, xã Ia Rvê.

Căn nhà được khởi công xây dựng có diện tích 50 m2 với tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh vận động các mạnh thường quân ủng hộ.

Được biết, chị Nông Thị Thắm sinh năm 1975 có hoàn cảnh rất khó khăn.  Chồng mất sớm nên một mình phải nuôi 3 người con, dù cuộc sống vất vả, khó khăn vẫn cố gắng nuôi các con ăn học. Do điều kiện kinh tế khó khăn nên nhiều năm qua gia đình chị phải sống trong căn nhà tạm bợ được dựng bằng tôn. Việc hỗ trợ kinh phí giúp gia đình chị Thắm xây dựng căn nhà để mẹ con chị an cư lạc nghiệp, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trang Vũ