Kiểm tra đánh giá công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường năm 2020 (11/11/2020)

Ban Chỉ đạo xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện vừa tiến hành kiểm tra công tác xây dựng, bảo vệ ANTQ trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn năm 2020.

Tại các điểm đến, Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thực hiện các chủ trương, quy định của Đảng, Nhà nước về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Vận động đoàn viên và người  lao động tham gia giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ ANTQ và phong trào trong cơ quan, doanh nghiệp, trường học; tham gia phòng chống tội phạm và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; Công tác phối hợp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Tập trung xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Củng cố, xây dựng lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở; Tăng cường công tác, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Hoạt động này nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, vận động đoàn viên và người lao động tham gia bảo vệ an ninh trật tự, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện Ea súp. Nâng cao vai trò, trách nhiệm, chủ động của tổ chức công đoàn, đoàn viên và người lao động trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; củng cố, tăng cường thế trận an ninh nhân dân và quốc phòng toàn dân, gắn phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo của tổ chức công đoàn.

Trang Vũ