BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6246837

.Hôm nay: 3208
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 85176
.Tất cả: 6246837

Kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại xã Cư Kbang và Ea Lê (20/08/2019)

Ngày 20/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện tổ chức kiểm tra công tác tuyên truyền, giám sát, phòng chống dịch sốt xuất huyết tại các thôn và một số khu vực có nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết trên địa bàn hai xã Cư Kbang và Ea Lê.

Trong đợt này, đoàn công tác sẽ đến một số gia đình hộ dân, các khu vực có nguy cơ cao phát sinh dịch sốt xuất huyết tại địa bàn các thôn của hai xã để kiểm tra công tác vệ sinh, xử lý loăng quăng bọ gậy, đồng thời tuyên truyền cho các hộ dân chủ động thực hiện các biện pháp, phòng ngừa dịch sốt xuất huyết.

Sau quá trình kiểm tra thực tế, đoàn yêu cầu Trạm y tế của xã Ea Lê và Cư Kbang cùng các đơn vị liên quan cần tiếp tục đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết đến người dân. Chủ động tiến hành các biện pháp diệt trừ loăng quăng, bọ gậy, loại bỏ nơi trú ngụ của mầm bệnh; Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng chống dịch tại hộ gia đình và các thôn; Thành lập các tổ, nhóm xung kích diệt loăng quăng, bọ gậy và tuyên truyền trực tiếp cho người dân về phòng chống sốt xuất huyết.

Hiện Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện đã tổ chức công tác kiểm tra phòng chống dịch sốt xuất huyết tại 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sỹ Hưng

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn