Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân xã Ea Lê khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021 (14/05/2020)

Chiều ngày 13/5, Hội đồng nhân dân xã Ea Lê tổ chức kỳ họp bất thường để thực hiện công tác cán bộ và xem xét thông qua dự thảo Nghị quyết về việc đưa Nghĩa trang nhân dân xã vào quản lý, vận hành, khai thác và sử dụng. Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện về dự kỳ họp.

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Hoàng Ngọc Khánh, miễn nhiệm chức danh Uỷ viên UBND xã đối với đồng chí Lê Văn Tưởng do chuyển công tác khác. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch UBND xã , Uỷ viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Hình ảnh Toàn cảnh kỳ họp

Trên tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, đồng chí Hoàng Ngọc Khánh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Huỳnh Văn Dương được bầu làm Phó chủ tịch UBND xã và đồng chí Đoàn Bá Thanh Trưởng công an xã được bầu làm Uỷ viên UBND xã.

Các đại biểu tham dự kỳ họp cũng đã xem xét, cho ý kiến và thông qua Nghị quyết về việc đưa Nghĩa trang nhân dân xã vào quản lý, vận hành, khai thác và sử dụng.

Sỹ Hưng