BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7349891

.Hôm nay: 9750
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 42618
.Tất cả: 7349891

Kỳ họp chuyên đề của HĐND thị trấn Ea Súp khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 (09/09/2020)

Ngày 9/9/2020, HĐND thị trấn Ea Súp khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp chuyên đề công bố các quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh HĐND- UBND thị trấn. Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ -  Chủ tịch HĐND huyện đã về dự và chỉ đạo kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - Chủ tịch HĐND huyệnphát biểu chỉ đạo

Tại kỳ học, 31 Đại biểu HĐND thị trấn đã nghe Đoàn chủ tịch thông qua các quyết định miễn nhiệm các chức danh: Chủ tịch HĐND thị trấn đối với ông Đặng Công Tạo;  Chủ tịch UBND Thị Trấn đối với ông Trần Hải Long, Trưởng ban pháp chế HĐND thị trấn đối với ông Nguyễn Thanh Bình, Phó ban pháp chế HĐND thị trấn đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Kỳ họp cũng tiến hành các thủ tục để bầu các chức Danh chủ tịch HĐND thị trấn đối với ông Trân Hải Long; Chủ tịch UBND thị trấn đối với ông Nguyễn Thanh Bình; Phó chủ tịch UBND thị trấn đối với ông Nguyễn Đức Tuấn; Trưởng Ban pháp chế HĐND thị trấn đối với bà Nguyễn Thị Miên và Phó Ban pháp chế HĐND thị trấn đối với ông Nguyễn Đình Thuẩn.

Hình ảnh các đồng chí được bầu giữ chức vụ mới tại kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn ra mắt

HĐND thị trấn Ea Súp khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thông qua các Nghị quyết về miễn nhiệm và Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu các chức danh nói trên.

Như vậy, đến nay thị trấn Ea Súp đã tiến hành kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND thị trấn nhằm đảm bảo công tác quản lý, điều hành, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn