BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9306330

.Hôm nay: 6066
.Hôm qua: 11755
.Trong tuần: 29740
.Tất cả: 9306330

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/3/2021 (24/03/2021)

Ngày 23/3 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên và tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội - Đội tiêu biểu.

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Về dự chương trình có Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn, lãnh đạo các phòng ban cơ quan đơn vị, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Hình ảnh tại buổi đối thoại

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vẻ vang trong 90 năm qua của Đoan TNCS Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng tuổi trẻ huyện luôn phát huy truyền thống cách mạng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp cho sự phát triển huyện nhà, thực sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã có sức lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo Đoàn viên thanh niên và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó.

Trực tiếp các Đoàn viên thanh niên đặt câu hỏi đối thoại với lãnh đạo huyện tại lễ kỷ niệm

Buổi lễ cũng là dịp để đoàn viên thanh niên có cơ hội trao đổi với lãnh đạo huyện về các vấn đề đối với thanh niên trong giai đoạn hiện nay như: Một số mô hình kinh tế lập nghiệp của thanh niên tại xã Cư Kbang liên quan đến nông nghiệp hoạt động không hiệu quả, lãnh đạo UBND huyện có những phương hướng, giải pháp gì để tháo gỡ cho thanh niên đặc biệt là đầu ra sản phẩm; nguồn vốn cho thanh niên sản xuất, xây dựng các mô hình khởi nghiệp còn hạn chế, trong thời gian tới UBND huyện có những chương trình nào để thanh niên tiếp cận nguồn vốn với lãi suất ưu đãi để thanh niên triển khai, thực hiện các mô hình sản xuất.

Hình ảnh khen thưởng tại lễ kỷ niệm

Nhân kỷ dịp này, thừa ủy quyền của Trung ương ương Đoàn, huyện đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương "vì thế hệ trẻ" về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn cho  3 cá nhân, UBND huyện đã khen thưởng cho 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội - Đội và Huyện đoàn tặng giấy khen 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng đoàn cơ sở "3 chủ động" năm 2020.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn