BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6566984

.Hôm nay: 2381
.Hôm qua: 9565
.Trong tuần: 60073
.Tất cả: 6566984

LĐLĐ Tỉnh Đắk Lắk đến thăm và trao hỗ trợ nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên khó khăn tại huyện Ea Súp (22/05/2020)

Ngày 21/5/2020 LĐLĐ tỉnh Đaklak phối hợp với LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công đoàn viên  Hoàng Thị Loan tại xã Ea Rôk.

Được biết, hoàn cảnh của công đoàn viên Hoàng Thị Loan rất khó khăn.  Chồng mất sớm, sống cùng mẹ già 85 tuổi và con thơ, bản thân chị làm công việc tư pháp tại xã, đồng lương không đủ để trang trải cuộc sống, trong khi đó căn nhà chị đang ở đã xuống cấp trầm trọng.

Hình ảnh đại diện liên đoàn LĐ tỉnh trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn tại xã Ea Rôk

Đồng cảm với hoàn cảnh của chị Loan, đại diện LĐLĐ tỉnh đã đã  ân cần chia sẻ, động viên chị cùng gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao 50 triệu đồng hỗ trợ chị làm lại nhà ở. Số tiền hỗ trợ đợt này được trích từ quỹ hỗ trợ đồng nghiệp của liên đoàn lao động Tỉnh.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh còn đến thăm và trao 5 phần quà , mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các công đoàn viên bị tai nạn lao động, bệnh tật, khó khăn trên địa bàn huyện Ea Súp.

Trang Vũ

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn