Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (04/08/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020), ngày 31/7 đồng chí Bun Thó Lào - Phó bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy.

Đồng chí Bun Thó Lào - Phó Bí Thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo Huyện uỷ

Tại đây, đồng chí Bun Thó Lào - Phó Bí Thư Huyện ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng chí khẳng định thời gian qua, Ban tuyên giáo huyện ủy đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đóng góp lớn vào kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện ngày càng vững mạnh.

Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy trong thời gian tới, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin; nâng cao năng lực dự báo tình hình; Đổi mới công tác tư tưởng để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ Đảng giao. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, đội ngũ làm công tác tuyên giáo phải tiếp tục củng cố đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm; nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với các ngành, cơ quan thông tin báo chí trên địa bàn huyện, nhất là về mặt thông tin, định hướng xã hội.

Thay mặt Ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Huân- Phó ban tuyên giáo huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời khẳng định quyết tâm khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Trang Vũ