Lãnh đạo huyện chúc mừng lễ vu lan 2019 (15/08/2019)

Ngày 14/8, đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện do ông Phạm Thủy Tiên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Niệm Phật Đường Quảng Đà thôn 3 xã Ea Lê và Niệm Phật đường Thanh Tịnh thôn 7 xã Cư Mlan nhân dịp lễ vu lan năm 2019.

Đại diện lãnh đạo huyện Ông Phạm Thủy Tiên - Chủ tịch MTTQVN huyện - Trưởng ban dân vận huyện ủy thăm và tặng quà Niệm phất đường nhân dịp lễ Vu lan

Tại các Niệm Phật đường thay mặt lãnh đạo huyện, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Thủy Tiên gửi lời chúc mừng đến các tăng ni, phật tử trên địa bàn một mùa Vu Lan báo hiếu vui vẻ, hoan lạc, bình an. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của các tăng ni, phật tử vào sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn các chức sắc và tăng ni phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống "tốt đời, đẹp đạo".

Thay mặt các tín đồ, phật tử đại diện ban trì sự của các niệm phật đường đã gửi lời cảm ơn chân thành, bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian qua; đồng thời hứa tiếp tục vận động, tuyên truyền các phật tử cùng gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Sỹ Hưng